Điều khoản thanh toán

Khi quý khách hàng đồng ý sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Thiện Ngôn Book, Quý khách hàng sẽ phải thực hiện việc thanh toán cho Thiện Ngôn Book theo hình thức như sau:

1. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng
Quý khách hàng mua sản phẩm dịch vụ chuyển khoản qua tài khoản của chúng tôi, như sau:

CHỦ TÀI KHOẢNNGÂN HÀNGSỐ TÀI KHOẢN
Nguyễn Khắc HưởngBIDV45110000566305

2. Thanh toán bằng tiền mặt
Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Thiện Ngôn Book. Lưu ý, khách hàng chỉ thanh toán cho nhân viên của Thiện Ngôn Book khi có đủ giấy tờ: Phiếu thu tiền (có đóng dấu và ghi rõ số tiền), phiếu xuất kho.

2. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)
Trường hợp khách hàng đặt hàng qua điện thoại hoặc mua hàng trực tuyến trên website, có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng. Lưu ý, khách hàng chỉ thanh toán cho nhân viên giao hàng khi có đủ giấy tờ vận đơn kèm theo của đơn vị giao hàng.


Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận bán hàng của Thiện Ngôn Book theo để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. Thiện Ngôn Book sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện việc giao hàng cho Quý khách.

Trân trọng thông báo !